40​ สัปดาห์​

40​ สัปดาห์​แล้วยังไม่คลอดเลย​ ไม่มีอาการปวดอาการเตือนไหน​ มีเเม่ๆบ้านไหน40สัปดาห์​แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ​ อยากเจอหน้าเเย่เเล้ว

40​ สัปดาห์​

บ้านนี้40+3ค่ะตอน40+2จะรุ้สึกปวดท้องถี่ๆมากขึ้นค่ะน้องคลอด07:16น้ำหนัก​3780คร้าบน้องเทวา

5y trước

คลอดเองรึเปล่าคะ..คุณแม่ตัวใหญ่มั้ย..

บ้านนี้ 39+5 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเรยค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้ว่าจะให้ผ่ารึป่าว

ใจเย็นนะแม่ เดียวก้อได้เจอแล้วค่ะรอมาได้ตั้ง9เดือน รออีกนิดเดียวค่ะ สุ้สุ้

บ้านนี้จะ40วีคแล้วค่ะแต่ปากมดลูกเปิด1เซนมา4วันแล้วน้องไม่ยอมออกสักที่😰😰😰

บ้านนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด หมอเลยนัดผ่าตอน40สัปดาห์6วันค่ะ

40+1​ น้ำคล่ำแตก​ ศรีษะเด็กไม่ลงเชิงกรานผ่าฉุกเฉินค่ะ​

บ้านนี้40+5แล้วมีแต่ท้องแข็งปากมดลูกก็ไม่เปิดเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แลัวจะเป็นอะไรมั้ย ท้องแรกไม่ค่อยรู้

บ้านนี้40+2.หมอนัด9เมษานี้ สงสัยจะได้เร่งยาแน่..ท้องแรก

บ้านนี้ก็40ค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะสู้ๆค่ะแม่