บ้านไหนทีม พ.ค. แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

40+1 น้องยังไม่อยากออก 😂 แม่ๆบ้านไหนทีม 40+ คุณหมอนัดกระตุ้นคลอด หรือคุณหมอนัดผ่าบ้างค่ะ บ้านนี้ จันทร์หน้าถ้าไม่เจ็บท้องคลอดเอง คุณหมอจะนัดผ่าให้แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ 40+6 แล้ว ยังไม่คลอดเลย จันทร์นี้หมอหนัดกระตุ้นคลอดแล้ว

1y trước

เช่นกันค่ะ ยังไม่คลอด แต่จะขอหมอผ่าให้เลย สู้ๆนะคะ

ตอนนี้39+3แล้วค่าาาน้องยังไม่อยากออกเหมือนกันเลยยย

40wเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมากเลยอยากแตกแล้วววว

1y trước

พึ่งกลับจากโรงบาลสดๆร้อนๆเลยค่ะแม่ มีมูกเลือดปากมดลูกเปิดเซนเดียว หมอให้กลับ อีก4วันถ้าไม่ปวดหมอจะเน็บยาเร่วคลอดให้แล้ว กลัวมากค่ะ

บ้านนี้40+1 คลอดแล้วเมื่อวานค่ะ โดนยาเร่งคลอดไป

1y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกเช่นกันจ้า

39+4เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่าปวดแรงมากๆ🤣

40แล้วคะยังไม่ออกเลยคะหมอ29นี้ค่ะ

1y trước

เช่นกันค่ะ หมอนัด29นี้ คงจะได้ขอหมอผ่า ไม่ไหวแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ

30 พ.ค ยังไม่คลอดเลยจ้า

1y trước

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวคุณหมอคงนัดตรวจนะคะคุณแม่

39+6ค่ะเงียบมาก

สู้ๆ ค่ะแม่