40+3 แล้วยังไม่คลอดเลย

มีแม่ๆบ้านไหน 40+ วีค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ มีแค่อาการเจ็บเตือนแค่นี้เอง บ้านนี้กังวลมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร

ไม่ต้องกังวลนะของเราคลอดตอน41วิคค่ะพอถึง40ไม่คลอดหมอนัดตรวจ41วิคไปตรวจหมอกระตุ้นให้คลอดเราคลอดธรรมชาติ3600กรัมปกติทุกอย่างจ้าทำใจให้สบายไปหาหมอตามนัดจ้า

40+3 ค่ะ ยังไม่คลอดเลย มีแต่เตือนๆ ไปโรงบาลมา 3 ครั้ง ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด หมอนัดกระตุ้นวันที่ 10 ก.ค. นี้แล้วค่ะ กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่นัดครั้งต่อไปมาถึงถ้าแม่ยังไม่คลอดหมอจะประเมิณเรื่องกระตุ้นหรือไม่ก็ผ่าให้ค่ะ ของบ้านนี้ผ่าตอน40วีค+2ค่ะ

40wเงืยบมากค่ ทืแรกตั้งใจจะครอดเอง แต่ตอนนื้เปื่ยนใจจะผ่าค่ะกัวลูกจะเป็นไร

แม่บ้านนี้40+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดไปนอนร.พ พุ้งนี้ค่ะ

ขอเรา41แล้วค่ะ พนุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน

40+3 d ค่ะ เงียบมาก หมอนัดวันที่9นี้ค่ะ

เหมือยกันเลยค่ะ 40+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เราคลอดตอน 40+4 ค่ะ หมอช่วยกระตุ้น

40 วีคเต็ม ยังเงียบยุเลย