กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหน 40+1 แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ ลูกดิ้นปกติดีมั้ย อาการช่วงนี้เปนงัย ช่วยหน่อยคะ แม่กังจังคะตอนนี้

1 Trả lời

ถ้าลูกของคุณแม่ไม่ติดต้องไปซาวด์นะคะก็เป็นเพราะอะไรอ่ะจะเป็นเพราะว่าลูกตัวใหญ่เกินไปเราไม่มีพื้นที่เขาทิ้ง