40weeks and day 2

40 weeks and day 2 nako mga moms pero puro constractions plang nraramdaman ko. since week 37 everyday nag squatting nako and exercise hindi prin nalabas c baby.. duedate ko na nung Sept. 14. dapat naba kong magpa induce? thank you. #advicepls

9 Các câu trả lời

Okay lang yan sis. Ako 41weeks nanganak sa baby ko and ftm din po. Kusa nyo na lang po mararamdaman kung gusto na lumabas ni baby. Nung ako din sa una worried ako kase overdue nako at malaki na daw si baby tapos stuck 2cm pa pero ayun lumabas din sya ng normal at hindi ako ininduced. Grabe nga lang yung labor. Btw goodluck sis malapit na yan.

same here. 40w3d na ako today pero no signs of labor padin. last time I spoke to my ob, sabi nya normal pa naman malate hanggang 2 weeks bago makaexperience ng pain lalo na daw pag panganay. kaso nakakaworry din hehe pero I trust my ob nalang since di nya pa naman sinasuggest na magpacs ako

1st baby ko po more than 40wks. Lakad and squatting lang mommy. Or try mo pasundo kay daddy si baby. Sex can induce labor contraction. Ako po problem ko is makapal ang cervix ko kahot nagtake na ako ng pampanipis. Tiyagaan lang po sa paglalakad.

Sept 16 edd ko until now wala akong nararamdaman na contractions or any sign of labor. Sarado pa din cervix ko dahil makapal daw. Ginawa ko na din lahat ng sinabi ng OB pero wala pa din 😅 Tiwala lang, Momsh!

Lapit na yan momsh..Ako 40weeks & 6days nanganak sa 2nd baby ko. Hehe. wag po mainip at kausapin lang po lagi si baby and syempre pray pray pray. Good luck! 🥰

kumusta naman galaw ni baby sa tiyan? pa check up ka sa OB mo

i-advise naman yun ng OB po mommy. update mo siya

Di po kayo pinagtake ng primrose ng OB nyo?

Consult your doctor on what to do