Breech baby 37 weeks

37 weeks and 2 days nako today. Possible pa kaya na umikot si baby from breech to cephalic? Di naman kasi ako sinabihan ji doc na sched nako for CS. hintayin ko daw ulit tas ultrasound ulit 1 week before duedate. Any tips mga mieee?

5 Các câu trả lời

ganyan po dati sakin 7months transverse sya, balagbag..sabi wag ko daw pahilot kasi iikot pa naman umasa ako at kinakausap ko baby ko na umikot, hanggang sa naglabor ako ay hindi sya umikot 😢

Same din po sakin, IE pa daw po ako ng OB ko then di pa nakapa ang head ni Baby my possibility ma CS ako. Pray lang tayo na umikot pa po.

2y trước

araw araw ko kinakausap si Baby, music bnda sa my puson and left side lang po dapat matulog and pray lagi po. Kaya natin yan! 😘

always mo po sya patugtugan Ng music malapit sa pwerta para sundan ni baby at mag hot compress ka po mommy

2y trước

Lahat ginawa kona mii huhu sana umikot pa nga. Naglalagay din ako ng hot compresss sa may puson ko

Possible pa mi pero maliit na ang chance kasi masikip na yung ginagalawan ni baby.

2y trước

hanngang ilang weeks poba yung final position ni baby?

iikot pa yan mi tiwala lang .🙏 akin dati ganyan din 38weeks na ng umikot sya

2y trước

Hopefully bago mag 38 weeks naka position na siya.