sino po dyan na 35weeks na?..

Same here.. im 35weeks na. Hirap nako kumilos.matulog, sumasakit narin balakang ko.. and until now umiinom pako pampakapit kasi last week nag 1cm nako.. kaya nireseta skn ng ob pampakapit and bedrest pra umabot c baby atleast 36 or 37 weeks or sana gang 40 weeks.. share your experience momshiee..

2 Các câu trả lời

Hi po maam ask ko lamh po kung ano ginawa nyo para mag open ang cervix? Advice naman po

Yes mummy iwas ka muna mag kikilos.. kahit mag 37 weeks lang pwede na yun.