i need advice

4 months pregnant ako.. naka buntis sa akin is ex ko currently my gf ng iba at mahal nya dw. Umiiyak ako gabe gabe wla akong kasama sa pag bubuntis ko wlang nag aalalaga sa amin n baby... nag bibigay lng po sya ng sustento. Ayuko din po umuwi sa amin na isip ko kasi responsibilidad dpat namin to mag alaga ky baby hnd yung family ko gusto ko pakita sa kanila na kaya ko. Kinausap ko ex ko if pwd samahan nya ako sa bhay kasi lumalaki na tyan ko. Pero sagot nya hnd pwd pano dw yung babae nya? which is super duper sakit. Kaya sabi ko d kita pipilitin.. kakapit ako ky god hanggat kaya ko.. ? pero yung nakukuhang depression at stress ni baby dahil sa problems ko ay sobra sobra kaya natatakot ako ano mangyari ky baby.. i tried na maging happy pero pag dating ng gabe suddenly iiyak na nmn ako???

2 Các câu trả lời

Huwag ka ng umiyak at magpakastress sa mga bagay at tao na wala na. Tanggapin mo na lamg yung sustento and move on para sa ikakabuti ng anak mo. Pwede naman kayong maging magulang ng hindi magkarelasyon.