Need legal advice po.

Galing po ako kahapon sa ex bf ko which is father po ng pinag bubuntis ko 7 mos pregnant po ako ngaun, humihinge po ako sa knya ng sustento kc kapos po yung sahod ko, nakipag usap nman sya, kaso ang sagut about sa sustento is mag bibigay nalang daw sya pag meron😢 cnbi ko what if hanggang May wala pa syang mabigay sbi nya "iedi wala" hindi ko po alam kung anong gagawin ko sa sagot nyang yan 😭😭.

1 Trả lời

Pwede po kayo magsampa ng kaso sa kanya for not supporting. Tawag po kayo sa PAO. If di sya makipag areglo mapipilitan sya pag korte na magsabi