business o kmi ni baby

Hello momshie hingi lng ako advice Kasi po Yung aswa ko gusto nya mag invest Ng mlaking hlga SA business eh ako nag aalangan Kasi buntis ako 4 months iniisip ko Pera Kasi need namin mag ipon ..nlulungkot ako ksi parang feeling d nya Mahal ang baby nmn d nya priority ang sakit pa pag naiisip ko wala sya reaksyon nung narinig nya heartbeat ang sakit pla d ko mapigil ang pag iyak Ng patago super maselan p ako magbuntis salamat s sasagot

1 Trả lời

Mas lalago po kasi ang pera pag ininvest sa business. It's for you and the baby naman. Maigi lang eh makapagipon sya ng pangbayad sa bills and gamit ng baby.