ท้องแรก

3เดือนเเล้วว. สามีบอกว่า ไม่เหมือนคนท้องเลย. เหมือนคนอ้วนมากกว่าา?? แม่ๆว่ายังใงดีค่ะ

ท้องแรก

4เดือนเหมือนกินแร้วลงพุง พอ5-6เดือนเท่านั้นแหละค่ะ555 ความเป็นจริงใหญ่จนใครๆก้อคิดว่าท้องแฝด555 บางคนท้องแรกเขาพากันท้องเล็กไม่ใหญ่ บ้านนี้ระเบิดมากจ้า ลงแม่หรือลงลูกก้อไม่รู้555

3-4 เดือนไปหาซื้อเดรสคลุมท้อง แม่ค้ายังบอกว่ารุ่นนี้เก็บพุงดีนะคะ สงสัยนางคิดว่าเราอ้วน แฟนบอกไม่เอาครับรัดไป แล้วพาเดินออกเรยค่า แต่พอ 4-5 เดือนเท่านั้นแหล่ะ ใหญ่ปุ๊บปั๊บ

ตอน3เดือนขอเรายังไม่ออกฝากครรภ์​ตอน4เดือนคุณ​หมอก็บอกว่าหน้าท้องยังไม่ออกเลยคุณแม่​น่าจะเป็นเพราะก่อนยังไม่ท้องแม่มี​ซีคแพกด้วย

เนี่ย6เดือนละแฟนทักว่าอ้วนใช่มั้ยไม่ได้มีอีกคนในท้องใช่มั้ย...แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

3เดือนเรายังใส่กระโปร่งทรงเอของกศน อยุ่เลยค่ะ มาออกช่วง5-6เดือน

สามเดือนเหมือนกันจ้า 🥰🥰 ไม่รู้ว่าเหมือนคนท้องไหม๊

ของเราท้องที่2 พึ่งได้2เดือน ท้องน้อยออกแหละ😊

เหมือนกันเลยจ้า สามีชอบบอกว่าเราอ้วน

ตอน3เดือนครึ่งจ้าตอนนี้จะ5เดือนแล้ว😊

7 เดือนแล้วจ้า เป็นคนอ้วนเหมือนกัน 😁😁