ท้อง3เดือนแรก

แม่ๆ บ้านไหนท้อง3เดือน แต่ไม่เหมือนคนท้องบ้างค่ะ หน้าท้องไม่ออก เหมือนคนอ้วนค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย บ้านนี้กังวนค่ะ แต่เลือดไม่ออก กลัวลูกหยุดเจริญเติบโต

อย่ากังวลค่ะแม่ บ้านนี้ท้องเริ่มออกจนคนทักตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ