ท้องแรก

3เดือนเเล้วว. สามีบอกว่า ไม่เหมือนคนท้องเลย. เหมือนคนอ้วนมากกว่าา?? แม่ๆว่ายังใงดีค่ะ

ท้องแรก

เรา 6เดือนแล้วยังไม่มีใครดูออกเลยจ้า

นี่4เดือนก็เหมือนคนอ้วนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6เดีอนคะ

3เดือนค่ะ ท้องเล็กกว่าอีก

ท้องใหญ่หกเจ้ดเดือนค่ะ

ท้องที่3​ 3เดือนค่า😁😁😁

ท้องเราออกตอน5เดือนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ