10เดือน 3วัน

ลูกน้อยบ้านไหนบ้าง ? อายุ10เดือนแล้วแต่น้องฟันยังไม่มีทีบ้านคะ ? บ้านนี้10เดือนเเล้วว ยังไม่มีท่าทีจะได้เห็น ส่วนใหญ่เเล้วฟันน้องจะขึ้นตอนกี่เดือนได้คะ ? 🙂👶

ปกติค่ะ ฟันซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

10เดือน3วันล่ะค่ะ ไม่มีซักซี่ 😂