Sino Po Dito Induced Ang Baby?

39wks and 3days napo akong preggy. Last checkup kopo nung Monday sabi ng OB ko di padaw po bukas ang cervix ko. Nagrequest po sya ng ultrasound sa Aug17 para malaman po anong pwedeng gawin dahil Aug18 po ang due date ko talaga. Option po is induce, kaya padin po ba inormal un or deretso cs? First time mom here. TIA sa sasagot. ?

16 Các câu trả lời

Mommy wag po masyadong mag worry kasi naririnig kana at nararamdaman ni baby. Kausapin mo po sya na excited na kayo makita sya at wag kana pahirapan. Dasal na din na safe at normal delivery.. Ako po sa 3rd ko induce 41weeks. Pero normal naman lahat. Malusog po anak ko.. Isang araw lang kami sa hospital.. 😊🙏 pray lang tayo mga mommies. Wag po madaliin si baby. Pero makakatulong magpaka pagod ka ,lakad dito lakad dun. Pero pahinga ka din preserve energy. Medyo matrabaho ang induce . Mag nipple stimulate ka para mag contract si baby sabay ire . Pag nasa hospital kana. Tignan mo mga ilang mins lang lalabas na si baby. Sa.case ko wala po ako pampahilab na tinurok. Gel lang sa pwerta para lumabot cervix na daanan ni baby.. Kain ka pine apple pwede din makipag do kay mr mo.

5y trước

Goodlucl po and godbless you ni baby.. , in gods timing makikita mo na baby mo. 🙏😊

,..Me po' 40w2d na kc kya need q n tlga mAnganak,. D aq pumyag magpa cS mAhal ehh.. Kya ngpa induce pO aq... normal perO painless 😂😂.. Eve primrose lng nmn gngamit niLa pang induce,. 6capsule every 4hrs. Gnwa xken, umwi pq ng bhay nUn kc wla p nmn aq nararamdaman, 11pm pumutoK panubigan q,. 4:30 nanganak nq, wag nio lng po mxado iicpin ung skit ng labor,. Every hilab nUng tyan q iniire q ng mild pra uNg cM q lumaki n..

5y trước

,..Ininject n po niLa ung pampatulog,/anestisia kya yun wla nq nramdamAn😀,. Msakit lng uNg pagle labor, pero di nMn gAnon ksakit ung sken. Kc sanay nq masaktan 😂😂😂

Induced ako momshie kc ako,bukas na yung cervix ko 2cm.kya LNG hinde aq naglalabor pumutok na kc yung panubigan ko.So option kylngan induce PRA bumaba ng mbilis c baby kc mauubos yung tubig madry labor kc aq...ok nmn kc mbilis yung pagdeliver ng baby...ang sakit nga LNG sobra ng labor,Pero ang advantage mbilis Kong nailabas ang baby 3.8 kilos malaki p nmn.

5y trước

Oo,kc pag nagpapacheck up nmn aq ayos nmn lgi c baby NSA pwesto Malinis maayos ang dadaanan batay dun sa ultrasound ko tpos lhat ng ultrasound ko Tama sa Dec,10 ang due date...cguro nkatulong din Sakin ang paginom ko nun ng nilagang luya ang kaso ang nangyari ktamaran ko daw maglakad lakad palagi LNG kc aq nkaupo..tayo saglit lang,SBI ng ob malaki nmn daw sipit sipitan ko..

Induced ko sa first born ko overdue na kasi ako nun pero normal delivery naman..kadalasan naman sa induced normal cs ka kung may problema si baby or ikaw kung maliit ang sipitsipitan mo or kung naistress na si baby habang naka induced ka pwede kang macs pero kung ok naman si baby hindi cordcoil kaya mo naman siguro mainormal yan😊

5y trước

Salamat momsh. Praying manormal delivery ko din si baby 🙏

Ako din induced sa first baby ko kasi konti na lang water nya. 14hrs labor pero emergency cs parin. Tingin ko kapag hindi pa talaga ready yung body natin, hindi talaga mag oopen ng 10cm yung cervix.

Depende namn po yun. Ako induce nung 39weeks and 3 days din, dapat manonormal ko sya kaya lang nahirapan lumabas si baby kasi maliit sipit sipitan ko at bumagsak heart beat nya kaya na emergency CS ako.

5y trước

Ah. Ako naman sis more on contractions pero walang blood at water break, 39wks and 5days na ko today. Ayoko sana macs pero if para sa safety namin, no choice.

Me. Ininduced ng 3 days nung 38 weeks dahil sa pre eclampsia bago ako naemergency CS dahil maliit sipit sipitan ko. 😊

Same tayu sis 39weeks and 2 days na ako ngayon 2cm na ako pero makapal pa daw cervix ko 1week na akong 2cm pero d parin nagbabago.. ☹️

5y trước

yes po

Ako dn poh..iinduced ndw s friday pg wla prn dw nrrmdman n kung ano.. Hndi rn kc nagoopen cervix ko..duedate ko n 16

5y trước

Welcome momsh. Hoping na maging okay lahat. Pray lang tayo. God bless. 2days nalang mahawakan mo na si baby mo ♥️

induced din po ako pero normal, nag-5cm na kc cervix ko pero wala contraction, di rin pumutok panubigan ko.

5y trước

Haha. Sana all. 😂 Ako diko pa alam if kaya ko un pain, kasi un contractions ko now natitiis ko pa. Diko alam pano na kapag active labor na. Hehe