Sino Po Dito Induced Ang Baby?

39wks and 3days napo akong preggy. Last checkup kopo nung Monday sabi ng OB ko di padaw po bukas ang cervix ko. Nagrequest po sya ng ultrasound sa Aug17 para malaman po anong pwedeng gawin dahil Aug18 po ang due date ko talaga. Option po is induce, kaya padin po ba inormal un or deretso cs? First time mom here. TIA sa sasagot. ?

16 Các câu trả lời

induced din po ako pero normal, nag-5cm na kc cervix ko pero wala contraction, di rin pumutok panubigan ko.

5y trước

Haha. Sana all. 😂 Ako diko pa alam if kaya ko un pain, kasi un contractions ko now natitiis ko pa. Diko alam pano na kapag active labor na. Hehe