1cm

Open cervix at 1cm n ako knina nung inIE na ako .. ndi ko inaasahan kasi checkup lng sana ako tapos due date ko is aug17 p . Ano p po pwd kung gawin pra mapabilis ang pag open ng cervix ko at lalabas n po ba si baby anytime soon or matagal pa ? FTM

2 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Kadalasan po kasi pag +/- 2 weeks sa EDD ang paglabas ni baby. Depende na rin s bilis ng dilation at effacement ng cervix mo mommy.

base sa sarili kong experience mommy 2weeks ako sa 1cm bago ako ng 2cm ..