40weeks (Due date)

Hi mga mamsh, ano pa po ba pwedeng gawin para mag induce ng labour? FTM po here 🙋‍♀️Lahat napo ng napanuod ko sa youtube ginawa ko na, walking, birthing ball, naglalaba din ako para matagtag pa, etc. Pero wala padin ako nararamdamang labour until now. :( Balik ko sa OB sa monday pa. Please help po! TIA 😘

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh. Due ko na din bukas. No signs of labor. Last pre natal ko close cervix pa. Bukas mgpa.BPS ako.

4y trước

Oonga mamsh e yun din nababasa ko kasi sa iba na mas okay daw magpa induce labour. Ayoko din ma over due si baby mahirap na :( Basta pray lang tayo mamsh and kung maaari magpa induce na tayo hehehe.

Pag due date mo na at no pain padin baka induced labor kana nila sis

4y trước

Ganon po ba? Pero pag sa lying in din ba nagbibigay sila ng pang induce labor?