39 weeks ...

39 weeks , no sign of labor. Tadtad napo ako, lagi naglalakad kada umaga, nagiisquat tuwing gabi lagi kumakain pinya at maanghang pero wala padin po tuhod at singit ko lang sumasakit kakalakad at squat at napakaactive ni baby.. any tips papo? ayoko po sana manganak ng mismong pasko pero kung pasko tlga sya lalabas ok lng din basta healthy ang baby. 😘

39 weeks ...
30 Các câu trả lời

Same po. 39 weeks pero walang sign of labor. Wala pang pinkish/brown discharge. Masakit at maga lang pempem ko. 😔

4y trước

Ganon din po ako mamsh! Parang masakit at namamaga lang pem ko