-

39 weeks no sign of labor parin, nagtake na ako primrose at pinya lakad lakad parin sa umaga wala parin. Ayoko ma cs. :((

2 Các câu trả lời

better check with your OB. ako kase 39weeks 6 days na no sign parin pero 2-3 cm na ko. pinag ultrasound ako ulit kase baka maubusan na ng tubig si baby. sabi ni OB baka kakahintay ko daw eh mapoop na si baby sa loob kaya baka induce na ko next week.

Ako 40 weeks and 1 day na ngayon but still mo sign na lalabas si baby, I eat pineapple doing exercise every morning. Baka di pa nya gusto lumabas sis.