39 weeks.

39 weeks. No sign of labor padin huhuhu. Ano po tips mga mom's? Lahat naman ginawa ko na. Take evening prim, walking, squat. Pero wala padin. ☹️

2 Các câu trả lời

Ask OB about nipple stimulation pero kailangan naka admit na kayo sa hospital gawin yun para monitored si baby. Nanganak ako 40w 3 days. Nagpa admit ako 40w 2days kasi ayaw ko na paabutin ng 42 weeks since may gestational diabetes ako. Yang nipple stimulation pinagawa ng OB ko para lang mag labor. Wala ko nararamdaman labor pains kahit 4cm na ko nung nagpa admit ako

Wag po ikaw mag worry you can wait until 42 weeks, meron ako nabasa before na si baby daw mag signal "on" ng labor tho wala pa masyado studies kung paano nagagawa ng babies yon. I gave birth at 39wks and 4 days no signs of labor din nag mall pa ako night before I gave birth 😂 God bless sa labor and delivery 😊