any tips...

hi any tips po ano papo maganda gawin for exercise? 38 weeks napo ako turning 39 weeks pero no sign of labor po. Tadtad po ako lagi ako naglalakad sa umaga, at akyat panaog sa hagdan at nagsquat din pero lagi lang po sumasakit ung pwerta pero wla padin pong discharge. any tips papo?

13 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Tagtag n sa gawaing bahay tapos lakad lakad na din may everyday exercise na din ako. Panay na din kain ko ng maanghang but still no sign of labor. Sumasakit lang ung puerta ko na parang may gustong lumabas tsaka ung mga singit singit ko sumasakit din to the point na hirap nako mag iba ng pwesto pag nakahiga. Any suggestion po. Ayoko pong maCs lalo at pandemic. Sabi ng mga matatanda dito wag ko daw ipaalam sa iba if sumasakit na kase nababati daw kaya lalo tumatagal. Totoo po ba un?

4y trước

Same tayo mommy, naunahan pako ng friend ko na dapat january pansya hahaha

same tayo mommy. ganyan din po ako, lagilang sumasakit singit kpg madaliny araw pero pg naglalakad or nageexercise ako hndi nmn sumasakit.

try nio din po inom pineapple pamplambot po daw unng daanan ng bata...tapos tuloy nio po yungpaglalakad para maexercise

4y trước

simula 38 weeks naka ilang pineapple juice at pineapple fruit na po ako plus prim rose pero wala parin sign of labor 😞 39weeks and 1 day po ako ngayon. Umaga hapon na din po walking and akyat baba sa hagdan plus squat 😑 any suggestion po kumg ano pa pwdeng gawin? takot po kase ako ma CS lalo na pandemic.

Abang naglalakad ka try drink pineaapple Juice and squat

4y trước

thanks

38weeks na din ako. no sign

1hr walking mash tsaka squats

4y trước

thanks po

Walking, squat.

4y trước

lagi napo ako naglalakad tuwing umaga po at squat sa gabi hehehe kaso wala papo tlga

ito po

Up