39 weeks ...

39 weeks , no sign of labor. Tadtad napo ako, lagi naglalakad kada umaga, nagiisquat tuwing gabi lagi kumakain pinya at maanghang pero wala padin po tuhod at singit ko lang sumasakit kakalakad at squat at napakaactive ni baby.. any tips papo? ayoko po sana manganak ng mismong pasko pero kung pasko tlga sya lalabas ok lng din basta healthy ang baby. 😘

39 weeks ...
30 Các câu trả lời

Try nio po search sa YouTube ung exercise para mag labor ako nun 39weeks wala dn tlga sign of labor ginaya k lng ung exercise nun sa YouTube isang araw 3times k ginawa kinabukasan nanganak na ako exact 39weeks and 2days Sana mkatulong 😊😊 Keep faith moms mkakaraos dn kau lalabas dn s baby

okay po talaga ang squat at lakad2. ganun lang din ginawa ko nun mismong araw bago ako manganak. pero wag po sobrahan. baka po mapagod kayo, need nyo din po mag pahinga and gain lots of energy para kapag nag labor ka po, kayanin mo lahat ng pain. 😅

38weeks and 4days na 1 to 2cm palang check up ko kahapon.. medyu masakit cya.. pero ngayun nawala naman ang sakit. medyu mataas pa kasi daw c bb..kaya likot pa cya.. need ko pa daw mag lakad2x at squat at primrose 3x a day..

4y trước

di na din ako nag insert. nasasayu din nman yan f iinsert mo

39 weeks 3 days po ako nung nanganak ako. wala din sign of labor until nung mismong araw na manganganak ako. wala po akong tinake na kahit ano. lakad and squat lang sis. wait mo lang si baby mo. lapit na yan.

4y trước

waaah sana makaraos na rin kami.. ilang kg si baby mo momshie?

moms mglagay ka ng 3 evening primose sa pempem mo super effective.... i was due dec 16...so ng prenatal na ako that day... tapos advice ni ob ngg evening primrose ako nglagay ako ... nanganak po ako ng dec 17

4y trước

ayoko po sana maglagay kasi hindi naman nireseta sakin na maginsert, inom lang ang nireseta sakin.

same po tayo 39 weejs and 1 day now. I no sign of labor naglagay narin ako ng tatlong primerose I namaga lng pempem ko at likot ni baby yun lng. .

Same tayo nung nagbubuntis ako no sign of labor. Saktong EDD ako nanganak sinuggest ni OB induce labor gawin sakin. Buti na lang normal delivery pa rin ako

Consult your OB mamsh kung ano pa pwede mo gawin. Don't insert anything ng hindi nagcoconsult muna sa OB po ha. Good luck po!

aq mga momshie 36 weeks at 4 days..pigil pigil pa at 3cm na xa nong wed.pa. sa palagay nyo ilang days pa to?

4y trước

salamat mamshie

Same po. 39 weeks pero walang sign of labor. Wala pang pinkish/brown discharge. Masakit at maga lang pempem ko. 😔

4y trước

Ganon din po ako mamsh! Parang masakit at namamaga lang pem ko