แตกแล้วจ้า

38+6วิค คลอดตอน 18:12นาที น้ำหนักแรกเกิด 3,570 กรัม อิแม่เจ็บท้องเบ่งเกือบตาย คลอดเองท้องแรกจ้า

แตกแล้วจ้า

คลอดเองต้องบล็อกหลังมั้ยคะ อยากคลอดเองแต่ไม่อยากบล็อกหลังค่ะ

3y trước

ไม่ได้บล็อกหลังจ้าต้องผ่าถึงจะบล็อกไดัค่ะ

ยินดีด้วยนะ แข็งแรกทั้งแม่และลุกนะค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ

คลอดหลังกำหนดกี่วันคะ

3y trước

กำหนดคลอด 1พ.ย 64ค่ะ แต่เรามีโรคประจำตัวคือเบาหวานหมอเลยกระตุ้นให้คลอดก่อน 39วิคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะโตไวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ😄

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

3y trước

ขอบคุนค่ะ😃

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

3y trước

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ😆

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ😄

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุนจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ