แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าบ้านนี้ 37 วีค น้ำหนัก 3,570 กรัม คือความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุดค่ะ

แตกแล้วจ้า

ขอโทษนะคะคือไม่รู้จริงๆ 37วีค คือก่อนกำหนดคลอดหรือป่าวคะหรือปกติคะคุณแม่

4y trước

กำหนดคลอดจริงๆ 11/11/62 แต่แม่มีความดันสูงหมอเลยให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่หมอบอกว่าอายุครรภ์ 37 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถคลอดได้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยคะ เห็นน้องแล้วบ้านนี้อยากแตกเลยคะ 38w แล้ว ไม่แตกซะทีคะ ☺

ยินดีด้วยจ๊าแม่🥳🥳 ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

น้องน่ารักน่าชังมาก ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

นน.เยอะมากจ้าแม่ 37+4อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40วีค เงียบมากเลยคะ🤣😂

5y trước

แตกยังค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้ามำไมคลอดเร็วจังค่ะเพิ่ง37วีค

4y trước

ความดันขึ้นสูงผิดปกติค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่