ถึงแล้ววันที่รอค่อย

แตกแล้วจ้า 38 สัปดาห์ เด็กชายพัชกร น้ำหนักแรกเกิด 3860 กรัม คลอดเอง คลอดง่ายมากค่ะ

ถึงแล้ววันที่รอค่อย

ดีจังคะคลอดง่ายน้องน่ารักขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​แข็งแรง​โตไวๆ​นะคะ

ท้องแรกเหรอคะถามเพราะกลัวตอนคลอดมากเพราะเราท้องแรกจร้า

อยากคลอดเองเหมือนกันเด็กตัวใหญ่กลัวคลอดไม่ได้แอบกังวล

ตอนนี้37w+1 อยากคลอดแล้ว ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้38+3ยังเงียบยุเลยคะ

แม่บ้านนี้อยากคลอดง่ายบ้าง​ ตอนนี้38+1​แล้ว​

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง🥰

จ้ำม้ำเชียว. น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยน่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย