คลอด

แตกแล้วจ้า เจ็บปวดที่งดงาม น้องตังค์ 38+4น้ำหนักแรกเกิด3200กรัม ผู้ชายฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคาฟ

คลอด

ยินดีด้วยนะคะแม่💙💙💙 กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่แม่คลอดแซงหน้าไปแล้ว เจ็บท้องรอคลอดนานไหมค่ะแม่ บ้านนี้39วีค1วันตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอน้องแล้ว

5y trước

จ้า💙💙

ยินดีด้วยจ้า น่าชังจริงๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

น่าชังมากๆๆเลยคร้า. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคร้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะคะ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่แบะน้องนะคะ

ยินดีด้วยคะเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังจังเลยค่ะ😍❤

น่ารักมากค่ะ น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

น่าเห็นดูมากขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ