น้องยังเงียบอยู่เลย

38+1 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด27 สิงหาค่ะ

กำหนดคลอด 11 ส.ค. ค่ะ แต่คลอดตอนครบ 38 วีคค่ะ. โดนยาเร่งคลอดด้วยจ้าา แต่พอเห็นหน้าลูกก็ลืมความเจ็บปวดไปหมดเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนด 25 สิงหาค่ะ ลุ้นให้มาไวๆ เพราะแม่เริ่มลางานวันนี้แล้วค่ะ ปวดทุกอย่างยกเว้นปวดคลอดค่ะ 😂😂

1y trước

เช่นกันค่ะแม่ 😔

บ้านนี้ 39+1 แล้ว กำหนด22 ส.ค มีท้องแข็งอย่างเดียว อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ ลุ้นหนักมาก

27สิงหาเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากอยากคลอดแร้ว ลุกเดิน ขยับตัวทีแทบร้อง ทรมานมากๆ

บ้านนี้37+6แล้วค่ะยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด29สิงหาค่ะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้แอบแตกเมื่อวาน น้ำเดินก่อนปวดท้อง สรุปได้ผ่าค่ะแม่

บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้วค่ะ กำหนด 29 ส.ค น้ำเดินก่อนปวดท้อง สรุปได้ผ่า 24 ส.ค ค่ะ

กำหนดคลอด27 สิงหา วันเดียวกันเลยค่ะแม่ยังเงียบอยู่เหมือนกันอยากแตกแล้ว😄

1y trước

น่าชังมากค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้รอแตกอย่างเดียว

บ้านนี้ก็เงียบจ้า กำหนด26สิงหา..แต่หมอจะนัดกระตุ้น19 สิงหานี้แล้วจ้า

บ้านนี้เลยกำหนด มาจะอาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค้าา🥹

1y trước

รอฟังค่า เงียบมากเหมือนกันค่ะ🥲

บ้านนี้กำหนดคลอด17นี้ มีแต่อาการเจ็บเตือน เจ็บเตือนมา2-3อาทิตย์😅