38wน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด27มีนา66แม่ๆคนไหนยังไม่แตกบ่างค่ะ

22 มีนา ยังไม่มีวี่แววค่ะ ไม่มีนัดตรวจมดลูกด้วย ก่อนหน้านี้มีเลือดออก แต่มดลูกไม่เปิด ให้กลับบ้าน จอนนี้ปวดท้องหน่วงๆ มีตกขาวบ้าง อึดอัดเดินยาก ปวดไปหมด ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่กล้าไปรพ. เดี๋ยวโดนไล่กลับอีก หมอจะลากไป41 วีคเลย อยากแตกไม่ออกสักที🥲🥲😂😂

กำหนดคลอด27 มีนา เหมือนกันค่ะ เมื่อวานหมอนัดน้องอยู่ในท่าเตรียมจะออกแล้ว แม่ปวดหน่วงๆถ้ายังไม่คลอด 20มีนาหมอนัดกระตุ้นค่ะ

กำหนด25มีนาค่ะแม่ 38+3Wแล้ว วันนี้มีนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ตรวจภายในค่ะ หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซนกว่าแล้วค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ เวลาเดินขยับนิดหน่อย ท้องเริ่มแข็งเริ่มอึดอัดมากๆแล้วค่ะ😅

27มีค.เหมือนกันค่ะ 38w1dแล้วมีเจ็บเตือนตอน37wตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ ปวดหลังนอนไม่ค่อยได้ อยากแตกแล้วจ้า

28มีนา ยังเงียบอยู่ค่า อาทิตที่แล้วคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันเลยย

27มีนาเหมือนกันค่ะแม่ แม่ๆคุณหมอได้นัดตรวจปากมดลูกหรือกระตุ้นปากมดลูกกันหรือยังค่ะ

1y trước

27มีนาเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้วไม่ไหวแล้วจ้า😅😅

กำหนด27เหมือนกันค่ะ​ 38+1ไม่มีอาการอะไรเลยวันที่20หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ39+1

มีอาการท้องแข็งแต่ไม่รู้สึกปวดท้องเลยค่ะ 37+4 รอปวดจริงไก่อนค่อยไป

24มีนาค่ะ ยังไม่แตกเลยยปากมดลูกเปิด1เซมนาเป็นอาทิตย์กว่าแล้วว🥹