คลอดลูก

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหากันบางค่ะ บ้านนี้กำหนด20สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด40week วันที่20สิงหาค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าท้องสองผ่าคลอดที่38สัปดาห์ และขอดูอัลตร้าซาวอีกทีค่ะ ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

5y trước

เท่ากันเลยค่ะ.. ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ😍

บ้านนี้22สิงหาค่ะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยแต่เด็กกลับหัวแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ😍

บ้านนี้​ 25​ สิงหาค่ะ​ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากกกก​ แม่แทบไม่ได้นอนเลย

5y trước

ขอบคุ​ณมากค่ะ​ 😍

บ้านนี้19สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้น้องจะออกมาก่อนกำหนดแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ

20สิงหาเหมือนกันคะ แต่รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลง

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ

บ้านนี้19สิงหาจ้า ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าแล้ว

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ😍

กำหนดคลอด 15 สิงหา เดือนเดียวกันเลยค่ะ ☺️

5y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

20 สิงหาเหมือนกันจร้า. แต่อยากคลอดก่อน🤣

5y trước

ขอให้คลอดง่ายเหมือนกันนะค่า

แม่คลอด20สิงหา ได้กี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ😍

บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาคมค่ะ

5y trước

อีกไม่นานค่ะคุณแม่ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ