ทีมสิงหา

มีใครกำหนดคลอดเดือนสิงหากันบ้างค่ะ ท้องโตกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนด30สิงหาค่ะ

ทีมสิงหา

10สิงหาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า วันที่14นี้จะได้รู้ล่ะ ถ้ายังไม่เห้นเพศลูกต้องลุ้นเอาล่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ฝากผ่าหมอเลยให้เลือกวันก่อนประมาณ 1 อาทิตย์จ้าาา

บ้านนี้จะสิงหาหรือกันยา ยังไม่แน่ใจเลยค่ะหมออีกคนยังบอกตุลา งงไปหมดเลยค่ะ

กำหนด23สิงหาคมจ้า ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยุ่เลยค่ะ

34W 3วัน. 20 สิงหาค่ะ #ท้อง 3แล้ว เจ็บเตือนบ้างแล้ว

1 สิงหาแตก 11 ก.คแล้วค่ะ น้องรีบออกมาดูโลก 😘😄

แม่ๆกำหมดคลอดสิงหาตอนนี้ได้กี่วีคกันแล้วคะ

บ้านนี้28 ส.ค 66 อีกไม่กี่วันเเล้ว ตอนนี่ได้38+4

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหาเหมือนกันค่ะ

นัดผ่า11สิงหาจร้า ดูแล้วอาจจะแตกก่อน 😊😂