น้องยังเงียบอยู่เลย

38+1 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด27 สิงหาค่ะ

บ้านนี้28 สิงหาคะ ไม่มีอาการเลยคะ มีปวดหน่วงท้องน้อยเป็นบางเวลาคะ

1y trước

ไปหาหมอมาวันนี้คะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ปวดหน่วงๆคะ

บ้านนี้38+6 กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยเหมือนกันค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องเงียบมาก

บ้านนี้29สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยน้องกำลังเลือกวันอยู่🤣

บ้านนี้39วีคยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด21สิงหา

บ้านนี้ลาคลอดตั้งแต่​ 37​ ตอนนี้​ 39​ ยังเงียบกริบจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด27สิงหา แต่ยังเงียบยุเลยย

กำหนดวันเดียวกันค่ะ ทางนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้24 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ ลุ้นทุกวัน😆

27สิงหาเหมือนกันเลยค่ะอยากให้ออกเเล้วทรมารสุดๆ

บ้านนี้23สิงหาย้งเงียบอยู่มีแต่เกร็งหน้าท้องคะ