signs of labor?

37weeks and 3days Kpag po ba nkakaramdam na po kyo ng pananakit ng balakang na ibig humiwalay at ubod ng bigat feeling mo my nkadagan na ewan sa bigat pati ung puson nyo gnun prang malalaglag tapos ung pwerta nyo prang my tumutusok.may malapot lapot nrin pong lumabas skin na white discharge sign daw po na naghahawan na sya humahanap na ng dadaanan c baby kya mejo masakit na po ung nraramdaman ko sna makaraos na po aq???

1 Trả lời

Goodluck mommy! Make sure ready na lahat ng gamit niyo ni baby. Konting tiis pa magkikita na kayo ni baby.