Sign of my baby's nearly comes out!?

Hello po mga mommies out there! Ask ko lng po if malapit na po ba lumabas c baby kpag prang natatae at sumasakit ung sa my part ng vagina/pelvic pro po every evening lng at sobrang likot pa ni baby sa my part ng puson, pro wala pa po red discharge pro white discharge meron po prang watery po sya kya palaging basa ung panty ko im 38 weeks and 2days. Thank you po ☺️

1 Trả lời

Hi mommy! Check nyo pong article to know the signs of labour po :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y trước

Thank you po😊