for my care

hello po sino po gaya ko dito 38weeks and 1day na pero ala padin sign of labor.😔 palagi lang nakirot ung puson hirap matulog tas discharge lang nung white na malapot ung prang sipon.😞 except dun wala na hopefully makaraos na sana.

1 Trả lời

nkapag pacheck up knb ulit mommy?pra mabigyan ka ng resita n primrose.tapos lakad2 pa mommy,squating tapos kain ka penya..

4y trước

wala po sis last check up kunapo sa friday. ala padin po talaga sign of labor.😔 nagwowory po ako. nag lalakad lakad nman po ako