masakit

to all mommies n nagbubuntis nararamdaman niu rin po ba ung masakit ung sa my umbok ng pwerta niu, sa my ibaba ng puson. . ung feeling n prang my gusto lumabas

20 Các câu trả lời

Ako po 19 weeks palang parang may nararamdaman akong masakit ung private part q :( hnd xa uti pain kc hnd nmn masakit pag nagpepee ako... tapos pag uupo ako parang may nararamdaman akong lumulubog sa loob q parang pumapasok paakyat... hirap explain 😂 dq pa naconsult sa ob q next week pa next check up q...

ganyan din ung nararamdaman koh sis na feeling koh nga tinutusok nia ang pempem,😊 taz prang mgkkameans akoh na hndi nMn,,kabuwanan ko na rin kc,,

34 weeks preggy ako ngayon.buong araw akong hindi komportable kasi parang masakit sa pwerta at puson.tapos parang feeling na my LBM.

Opo gnyan na po feeling ko ngaun. Lalo pag gumagalaw xa pag nakatayo ako.. parang nasa pwerta na xa na masakit na hindi maintindihan

ganyan din po ako pero hindi ko pa po kabuwanan. august pa po ako pero feel ko na yung naramdaman ko nung lalabas na 2nd baby ko.

Yes mnsan ramdam ko yan na prng my gustung lumabas.eheheh ginagawa ko humihinga ako ng malalim and nag rerelax ako.

Feeling ko parang malaglag siya kaya plage ko hawak hawak kase pakiramdam ko nsa may anu ko lng tlga

ganyan dn po ung feeling ko ngaun 20weeks and 5days na po ako..prang my something na lalabas..

Ganyan dn ako before bago ako manganak kinabukasan niluwal ko baby ko premie baby sya 36weeks ..

5y trước

Thanks sis. Sana umabot aq sa due date q.