labor naba to??

sign of labor na ba ito pag ang puson is masakit cia and parang ang bigat ng pwerta ko poh..pero wla pong any sign na lumabas ..pananakit lng ng balakang at puson cia.pati un pems,ko poh ei parang malalaglag sa pakiramdam.

3 Các câu trả lời

possible po, kasi ako nung naglabor wala naman kahit anong discharge. sumakit lang puson ko, yun na. punta po kayo sa pag aanakan niyo baka naglalabor na kayo, para maIE kayo. ilang months na po ba?

4y trước

cge po salamat

ganyan dn po pakiramdam ko ngayon mommy kase sobrang sakit dn po ng puson ko parang malalaglag po aii yung pakiramdam