ทีมกันยายน สงสัยจะได้เลื่อนเป็นทีมสิงหาคม

37week แล้วค่ะ ท้องสองป้าหมอบอกว่าอาจจะคลอดเร็วกว่าท้องแรก อยากถามแม่ๆที่ท้องสอง คลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงมั้ยคะ ท้องแรกบ้านนี้คลอดตอน38week6day

ทีมกันยายน สงสัยจะได้เลื่อนเป็นทีมสิงหาคม

ท้องแรก40 1 ท้อง2ตอนนี้39ยังเงียบเหมือนเดิม😂😂

2y trước

อยู่จนครบกำหนดทั้งพี่ทั้งน้องเลยมั้ยเนี่ย ☺️