วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

37weekแล้วค่ะ อยากแตกแบ้างแล้ว ด้วยความที่แม่ตัวเล็กมากๆ ตอนนี้อึดอัดสุดๆอยากแตกบ้างแล้วค่ะมีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้37+5เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ เดินไปซื้อกับข้าวเช้าเที่ยงเย็นยังเงียบอยู่เลย

4y trước

ค้า ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ เดินออกกำลังกาย สัก2-3หน

4y trước

จะพยายามเดินค่ะแม่