ทีมกันยายน สงสัยจะได้เลื่อนเป็นทีมสิงหาคม

37week แล้วค่ะ ท้องสองป้าหมอบอกว่าอาจจะคลอดเร็วกว่าท้องแรก อยากถามแม่ๆที่ท้องสอง คลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงมั้ยคะ ท้องแรกบ้านนี้คลอดตอน38week6day

ทีมกันยายน สงสัยจะได้เลื่อนเป็นทีมสิงหาคม

ท้องแรกผ่าคลอด 39 สัปดาห์ ท้องสองผ่าคลอด 38+6 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องสาม หมอนัดผ่า 24 สิงหาคม 38+6 สัปดาห์ แต่ไม่รู้จะมาก่อนรึป่าวค่ะ แม่ก็แอบกังวล😅

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องแรกเจ็บตั้งแต่2ทุ่ม คลอด6โมงเช้า ท้อง2 คลอดง่ายมากคะ เจ็บ5ทุ่ม คลอดเที่ยงคืน ครึ่ง

2y trước

ดีจังเลย อยากเจ็บแปปเดียว แล้วคลอดเลยแบบนี้บ้างจัง

ท้องเเรก 38 ท้องสองตอนนี้ 38 5 ยังไม่คลอดเลย😂 แม่ยิ่งตัวเล็กๆอยู่ กลัวได้ผ่ามากค่ะ

2y trước

น้องกลับหัวยังคะแม่

ท้องสองคลอดเร็วกว่าค่ะเรา37วีคคลอดเลย นี่ท้อง3 ยังกลัวๆอยู่เลยค่ะว่าจะเร็ว

2y trước

ตอนนี้เฝ้าระวังทุกวันเลยค่ะ

สู้ๆนะคะท้อง2ทีมกันยาเหมือนกันคิดว่าอาจจะย้ายมาทีมสิงหาแน่ๆเลยแอบกลัว😁

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ วันนี้เจ็บท้องหนักมากเลยค่ะ นอนไม่หลับแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก คลอด38 6 ตอนนี้ท้อง2ยังไม่คลอดเลยค่ะ 39 4แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

2y trước

น้องน่าจะติดใจขอนอนในท้องแม่อีกหน่อย 🥰

บ้านนี้ท้องแรก 29+2 ท้องสองตอนนี้ 39 วีคค่ะยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 35+2 ท้องสองตอนนี้ 37+6 ยังไม่ออกมาเลยจ้า

2y trước

ใช่ค่ะ แต่แม่จะเดิน จะลุกไม่ไหวแล้วตอนนี้ จะได้ผ่าวันนี้ หมอก็เลื่อนเพราะหมอติดโควิดอีก เซ็งจริงๆค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรก 37+5 ท้องสอง 38+1 ใกล้เคียงกันเลยคะ

2y trước

สงสัยต้องเตรียมตัวสังเกตุอาการแล้วค่ะ

ท้องแรก40 1 ท้อง2ตอนนี้39ยังเงียบเหมือนเดิม😂😂

2y trước

อยู่จนครบกำหนดทั้งพี่ทั้งน้องเลยมั้ยเนี่ย ☺️