กระตุ้นปากมดลูกและมีอาการปวดท้องถี่ ปกติไหมคะ

37+6 วันนี้กระตุ้นปากมดลูก หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับมาดูอาการที่บ้าน กลับถึงบ้านเที่ยงครึ่ง มีอาการปวดถี่ตั้งแต่นั่งรถกลับบ้านแล้ว ปวดทุก5-6นาทีปวดครั้ง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องรอน้ำเดินก่อนคะ บ้านกับโรงบาลห่างกันประมาณ20กว่าโลกลัวไปแล้วหมอไล่กลับคะ

กระตุ้นปากมดลูกและมีอาการปวดท้องถี่ ปกติไหมคะ

แนะนำหาหมอค่ะ