สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกลูกชายตอนนี้ได้ 37+4สัปดาห์หมอกำหนดคลอดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 6 6ตอนนี้เท้าบว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกลูกชายตอนนี้ได้ 37+4สัปดาห์หมอกำหนดคลอดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 6 6ตอนนี้เท้าบวมมากอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกลูกชายตอนนี้ได้ 37+4สัปดาห์หมอกำหนดคลอดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 6 6ตอนนี้เท้าบว

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

บวมเหมือนกัน เเม่ห้ามเดินบ่อย พยายามนั่งนอนบ่อยๆน้ะค้ะ