แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

คะ ปวดท้องตั้งแต่6โมงเช้า ร้าวมาก้นกบ 10นาทีปวดครั้ง 20นาทีปวดครั้ง แต่พอทนได้ ไม่ถึงกะปวดมาก มีมูกใสๆออกตลอดตั้งแต่เช้าแล้ว แต่เพิ่งมีสีน้ำตาลปนตอนนี้คะ กลัวไป รพ. แล้วหมอให้กลับมาบ้าน 38+4

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ไปก่อนเพื่อความปลอดภัยดีกว่ากลัวเค้าว่านะคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ไปเลยจ้าเอาตะกร้าเสื้อผ้าไปด้วยนะ

3y trước

แตกวันนั้นเลยคะแม่ เพิ่งจะมีเวลาเข้าแอพ🤣