37+6 ท้องปั่นแบบนี้มา4วันแล้วคะ ปกติไหมคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

9mo trước

ณ.ตอนนี้กำลังเริ่มจับเวลาท้องปั่นพอดีเลยคะ คุณแม่คิดว่าไงคะ ท้องปั่นแบบนี้+หน่วงๆและปวดก้นกบคะ

แนะนำหาหมอค่า

9mo trước

ไปมาแล้วคะหมอไม่ได้ทำอะไรหั้ยเลยหมอหั้ยกับบ้าน หมอบอกว่าถ้าอาทิตนี้ยังไม่คลอดอาทิตหน้าจะกระตุ้นคะ