กระตุ้นปากมดลูก

37+5 วันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างคะ แล้วกี่วันถึงคลอด

บ้านนี้น้ำเด็กมีมูกใส มูกเลือดออก ปวดท้องถี่ นอนโรงบาลได้3คืนแล้ว โดนกระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยค่ะ กำหนดคลอด 7เมษา

บางคนก็1-2วันคะ บางคนก็ไม่ได้ผล เพื่อนไปกระตุ้นมาอีกวันก็คลอดเลย บ้านนี้รอลุ้นจะกระตุ้น28นี้ ไม่รุ้ว่าเจ็บไหม🥹

6mo trước

ตอนนี้มีปวดท้องเป็นพักๆค่ะ นานๆทีแล้วก็หาย

ไม่มีใครตอบว่ากี่วันจะคลอด แต่ละคนต่างกันไป ทำได้แค่รอดูาการคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

เเจ้งคุณหมอยังไงคะเเม่ถึงได้กระตุ้น

6mo trước

บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้อง หมอเลยกระตุ้นไห้คลอดไวๆ น้ำหนักลูกจะได้ไม่เยอะมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

บ้านนี้ค่ะ

6mo trước

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะ