กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ แม่คนไหนโดนกระตุ้นบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก3วันต่อมาค่ะ ท้องสองวันต่อมาก็คลอดเลย

5y trước

ของเราท้องแรกไม่ได้กระตุ้น ท้องสองโดนกระตุ้นจนตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย