แม่ๆคนใหน หมอกวาดมดลูกกระตุ้นการคลอดบ้างค่ะ

อาการหลัง กวาดปากมดลูก เป็นยังไงบ้าง แล้วกี่วันถึงคลอด. ?

หมอเค้ากระตุ้นคลอดโดยการตรวจภายใน เอานิ้วแหย่เข้าไปเปิดปากมดลูกให้ (คือ กวาดปากมดลูก) ความรู้สึกจะจุกๆหน่อยค่ะ และมีมูกเลือด1-2วันค่ะ. พึ่งโดนกระตุ้นเมื่อวันที่8. หมอบอกไม่เกินอาทิตย์ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะปสดเลยค่ะ

รอคำตอบด้วยคนค่ะ 14 นี้ ถ้ายังไม่เจ็บคลอดหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ