กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน39Wแล้วมีมูกเลือดออกบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงคลอด

เพิ่งกระตุ้นมาเมื่อวานค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

เค้าคลอดหลังกระตุ้นปากมดลูก1วันค่ะแม่

4mo trước

คุณแม่สังเกตอาการดีๆนะคะ ถ้าปวดร้าวตั้งแต่หัวหน่าวลงขาปวดแบบไม่เคยปวดมาก่อนก็ไป รพ.นะคะ เพราะว่าเค้าเองไม่มีอาการอะไรค่ะ น้ำไม่เดิน ไม่ปวดท้องค่ะ รู้สึกแค่ปวดหัวหน่าวปวดแปบลงขาเค้าไปหาหมอปาดมดลูกเค้าเปิด8เซนแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่เเละน้องนะคะ❤️🥰😍