สวัสดีดีค่ะเเม่ๆ

37+5 มีอาการ ท้องแข็งปั้นถี่บ่อยมาก หนักสุดเมื่อคืน เจ็บอุ้งเชิงกรานฝั่งขวามากเลยค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เป็นอาการไกล้คลอดมั้ยคะ

ถ้าถี่ทุก5-10นาทีแนะนำให้ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ

ใกล้แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

4mo trước

ถี่ไหมค่ะ กี่นาทีครั้ง