ท้องปั้นบ่อย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

ท้องปั้นบ่อย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เวลาท้องปั้นจะเจ็บท้อง เดินอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรกูปั้น เป็นอะไรมั้ยคะ 37+1 week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องปั้นบ่อย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด
1 Trả lời

ปั้นข้าวเดียวคืออาการ น้องโกงตัวค่ะ ปกติ